WD và Milestone hợp tác cung cấp giải pháp giám sát bằng Video cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

time14-09-2015, 5:46 pm   time5663

Hà Nội, ngày 1 tháng 9 năm 2015 - Công ty hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ WD - Western Digital® (NASDAQ: WDC) và Milestone, nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực phần mềm quản lý video an ninh đã thông báo thỏa thuận hợp tác cung cấp giải pháp giám sát bằng video cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Phần mềm giám sát Arcus của Milestone có thể vận hành trên hệ thống mạng NAS My Cloud Business Series với hệ điều hành My Cloud OS 3 mới bắt đầu từ tháng này, và có thể tương thích trên những hệ thống My Cloud khác, ví dụ như My Cloud Expert Series trong tương lai.

Phần mềm WD Milestone Arcus

 Milestone Arcus là một nền tảng video giám sát được thiết kế để có thể cài đặt trong các thiết bị phần cứng, ví dụ như hệ thống WD My Cloud mạng NAS, có thể thay đổi phù hợp với các nhu cầu đa dạng khác nhau của thị trường. Khả năng tích hợp phần mềm giám sát Milestone Arcus vào My Cloud OS 3 cho phép người dùng chuyển đổi hệ thống NAS My Cloud Business đa năng của họ vào hệ thống ghi hình mạng cho các văn phòng hoặc tại hộ gia đình. Bằng cách tải phần mềm giám sát Milestone Arcus thông qua My Cloud App Store, người dùng có thể cài đặt đến 16 camera, với bản quyền cài đặt được miễn phí cho 2 camera đầu tiên trên My Cloud Business Series. Bản quyền cho các camera khác sẽ có mặt trên các cửa hàng của WD và tại các các nhà phân phối được ủy quyền của WD.

"Tiến bộ về công nghệ khiến cho việc giám sát bằng video trở nên phổ biến rộng rãi trong các doanh nghiệp và người dùng cá nhân trên toàn cầu", Sven Rathjen, Phó Chủ tịch Phụ trách marketing của WD cho biết. "WD và Milestone đang hợp tác với mục tiêu làm công việc giám sát bằng video trở nên dễ dàng hơn với giải pháp giúp khách hàng có thể nhanh chóng cài đặt và tin cậy sử dụng qua nhiều năm. Đây là một trong nhiều ứng dụng có sẵn trên hệ thống My Cloud mạng NAS, bao gồm cả tự động hóa tại hộ gia đình, phương tiện truyền thông trực tuyến và các giải pháp sao lưu."

"Milestone tự hào là đối tác của WD cung cấp giải pháp giám sát video cho hệ thống My Cloud mạng NAS", ông Lars Nordenlund, Phó dhủ tịch Kinh Doanh của Milestone phát biểu. "Người dùng sản phẩm của WD bây giờ có thể thực hiện thao tác cài đặt đơn giản với camera giám sát tự động, giao diện trực quan, có thể điều khiển từ xa, truy cập di động và các tính năng giám sát khác bằng phần mềm Milestone Arcus."

Hệ thống WD My Cloud Business Series mạng NAS có bán tại các đối tác phân phối, nhà bán lẻ điện tử và các đại lý bán hàng trực tiếp trên toàn thế giới. Hệ điều hành My Cloud OS 3 mới sẽ có sẵn cho người dùng hệ thống My Cloud mạng NAS vào cuối tháng này.

giám sát video với wd my cloud business

THÔNG TIN VỀ WD

WD - trực thuộc Western Digital, là công ty luôn đi đầu trong sáng tạo và cung cấp sản phẩm lưu trữ. Với vị trí tiên phong trong ngành công nghệ lưu trữ , công ty sản xuất các ổ đĩa cứng và ổ đĩa thể rắn đáng tin cậy và hiệu suất cao. Những ổ cứng này được triển khai bởi OEMs và tích hợp trên các máy tính để bànn và di động, hệ thống máy tính doanh nghiệp , hệ thống nhúng và ứng dụng điện tử tiêu dùng, cũng như được sử dụng trong chính những sản phẩm lưu trữ của công ty. Những thiết bị và hệ thống lưu trữ, sản phẩm kết nối mạng, máy chơi nhạc và giải pháp phần mềm của WD giúp người dùng trên toàn thế giới dễ dàng lưu giữ, bảo vệ, chia sẻ và trải nghiệm nội dung trên đa thiết bị. WD được thành lập vào năm 1970, trụ sở đặt tại Irvine, California. Thông tin chi tiết , vui lòng ghé thăm trang web : www.wd.com.
Tập đoàn Western Digital (NASDAQ: WDC), Irvine, Calif. là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và dịch vụ giúp người dùng sáng tạo, quản lý, trải nghiệm và lưu trữ nội dung số. Các công ty trực thuộc thiết kế và sản xuất các thiết bị lưu trữ, kết nối mạng và sản phẩm giải trí gia đình dưới nhãn hiệu WD, HGST và G-Technology.Truy cập vào mục Đầu tư trên trang web (www.westerndigital.com) để biết thêm thông tin về tài chính và đầu tư.

THÔNG TIN VỀ MILESTONE SYSTEMS

Milestone Systems là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm quản lý video trên nền tảng IP, được thành lập vào năm 1998 và hiện đang hoạt động như một công ty độc lập trong Tập đoàn Canon. Công nghệ của Milestone dễ sàng sử dụng, đáng tin cậy và đã được chứng minh qua hàng ngàn lượt cài đặt của khách hàng, cung cấp sự lựa chọn linh hoạt trong phần cứng mạng và tích hợp với các hệ thống khác. Các sản phẩm của Milestone được bán thông qua các đối tác tại hơn 100 quốc gia, giúp các tổ chứx quản lý rủi ro, bảo vệ người và tài sản, tối ưu hóa các quá trình và giảm chi phí.

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang