Tính năng ổ cứng mạng Western My Book Live

time05-06-2014, 5:11 pm   time9669

WD My Book Live như máy chủ lưu trữ cỡ nhỏ dành cho các văn phòng nhỏ hoặc cấp hộ gia đình.

Cách sử dụng HDD WD My Book Live không khác nhiều so với dịch vụ Dropbox, MediaFire hay Google Drive thông dụng, nhưng người dùng có toàn quyền kiểm soát, điều khiển thay vì phụ thuộc vào Internet và nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến.
Người dùng chỉ cần kết nối ổ cứng mạng WD My Book Live với thiết bị định tuyến mạng nội bộ (Modem, router hay switch). Sau đó truy cập vào mạng nội bộ để lấy dữ liệu từ ổ cứng này thông qua máy tính (Windows và Mac OS X) hoặc từ ứng dụng chuyên biệt trên các thiết bị di động (Android, iOS, Windows Phone).

Các tính năng Ổ cứng mạng Western My Book Live

- Các tập tin lưu trữ đám mây cá nhân của bạn


Tạo đám mây cá nhân của bạn, lưu trữ phương tiện truyền thông và các tập tin trên ổ cứng và truy cập chúng an toàn qua Internet với bất kỳ máy tính nào. Bảo vệ dữ liệu với sao lưu không dây cho tất cả các PC và các máy tính Mac trên mạng gia đình hay văn phòng. Hay sử dụng ứng dụng di động miễn phí của WD để dễ dàng truy cập để chia sẻ và tải lên hình ảnh và video trực tiếp đến đám mây cá nhân dử dụng smartphone hoặc máy tính bảng. Nhờ các tài khoản đám mây, các thiết bị di động của bạn có thể thêm tới 3TB lưu trữ dữ liệu.

 

HDD WD My Book LiveĐám mây cá nhân là gì?
Với một đám mây cá nhân, bạn có thể lưu trữ tất cả các hình ảnh, videos và các tập tin trong một nơi an toàn. Sau đó có thể sử dụng chúng ở bất cứ nơi nào từ máy tính, điện thoại thông minh - smartphone, máy tính bảng hay các TV được kết nối.
  + Truy cập nội dung từ bất kỳ PC hay Mac
Sự an toàn khi truy cập các tập tin của bạn bất cứ nơi nào có kết nối Internet. Chỉ cần vào WD2go.com để có được truy cập từ xa miễn phí cho ổ đĩa WD lưu trữ đám mây cá nhân của bạn và lưu tất cả các tập tin từ bất kỳ máy tính nào đến đám mây cá nhân.
  + Truy cập nội dung của bạn từ smartphone và máy tính bảng
Các ứng dụng di động miễn phí của WD có sẵn trên smartphone và máy tính bảng Apple, Android, Windows và Blackberry. Bạn có thể dễ dàng tải lên các hình ảnh, video, truy cập hoặc chia sẻ chúng. Thậm chí, bạn có thể kết nối tới Dropbox, Skydrive, Sugarsync... để chuyển các tập tin đến và đi từ đám mây cá nhân của bạn.

- Các ứng dụng di động miễn phí của WD

 

Ổ cứng WD My Book Live
WD 2GO
Bạn luôn được kết nối với đám mây cá nhân, tiết kiệm không gian trên các thiết bị iOS với việc tải trực tiếp dễ dàng các hình ảnh, video tới đám mây cá nhân, sau đó truy cập an toàn và chia sẻ dữ liệu từ bất cứ đâu. Bạn cũng có một tài khoản đám mây công cộng? Rất thuận tiện mở rộng đám mây cá nhân với việc truy cập vào Dropbox và các tài khoản đám mây khác.


WD PHOTOS
Xem tất cả các hình ảnh được lưu trữ trên đám mây cá nhân với iPad, iPhone hay iPod touch.  Hoặc chụp ảnh, quay video clip và ngay lập tức tải lên tới các thiết bị WD tương thích một cách dễ dàng.

 

Ổ cứng mạng Western My Book Live


Yêu cầu: Các thiết bị WD: My Net N900 Central HD, My Book Live hay My Book Live Duo lưu trữ đám mây cá nhân với firmware mới nhất, kết nối tới Internet. iPhone, iPad, iPod touch với iOS 4.3 hoặc mới hơn.


- Trực tuyến với HDTV


Xem các đoạn video hay slideshow hình ảnh của bạn trên TV. WD cũng cho phép bạn thiết lập My Book Live như một Media Server tới bất kỳ thiết bị đa phương tiện chứng nhận DLNA như WD TV Live media player, Blu-ray Disc player, Xbox 360, PlayStation 3, kết nối TV. DLNA 1.5 và chứng nhận UPnP.

 

ổ cứng wd my book live


- Lưu trữ chia sẻ cho tất cả các máy tính


Bây giờ bạn có thể lưu trữ các video, âm nhạc, hình ảnh và các tập tin quan trọng vào một nơi cho tất cả mọi người trong gia đình để chia sẻ. Chỉ cần cắm ổ đĩa vào bộ định tuyến không dây (wireless router)  để có thể lưu trữ và truy cập các tập tin với bất kỳ máy tính hoặc máy tính Mac trên mạng gia đình (home network)


- Ổ cứng hỗ trợ iTunes, do đó bạn có thể tập trung bộ sưu tập âm nhạc, video và truyền tải vào bất kỳ máy tính hoặc máy tính Mac với iTunes.


- Sao lưu không dây, tự động cho tất cả máy tính


Bảo vệ, sao lưu không dây tất cả các máy tính và máy tính Mac. Khi bạn lưu một file, nó ngay lập tức sao lưu. Người dùng Mac có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm sao lưu Apple Time Machine và bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn.
My Book Live sử dụng CPU 800 MHz riêng biệt để điều khiển độc lập mà không cần phụ thuộc vào máy tính khác, nên cần có nguồn điện riêng. Kết nối cổng Ethernet và tiện ích Personal Cloud Storage để thiết lập thành một ổ lưu trữ đám mây. Ổ cứng My Book Live không có sẵn kết nối không dây, nên người dùng cần có đầu phát Wi-Fi trong trường hợp muốn kết nối không dây với thiết bị này.


- Dễ dàng cài đặt, dễ dàng tìm thấy trên mạng của bạn


Bạn dễ dàng thiết lập cho WD My Book Live và My Book Live Duo ngay lần đầu thông qua phần mềm tải về trên Online Learning Center hay cài đặt bằng CD kèm theo khi mua ổ . Các máy tính Mac, Windows 8, Windows 7 và Windows Vista sẽ tự động tìm kiếm ổ đĩa My Book Live trong vài giây. Nếu bạn đang chạy Windows XP, Phần mềm cung cấp sẵn 1 chương trình nhỏ tự động cài đặt cho bạn. Sau đó đặt password cho thiết bị để hạn chế bị người ngoài xâm nhập, hoặc bật chức năng Personal Cloud Storage (PCP) để truy cập dữ liệu từ xa thông qua internet nếu muốn, không cần chung mạng WiFi.


- Thêm một lớp bảo vệ cho các tập tin của bạn


Bạn có thể tự động tạo một bản sao thứ hai của My Book Live trên ổ đĩa WD My Book Live khác hoặc ổ NAS trên mạng nội bộ. Bây giờ bạn đã có 2 sự bảo vệ an toàn cho tất cả dữ liệu của bạn.

 

Ổ cứng WD My Book Live có các mức dung lượng: HDD WD My Book Live 1TB (WDBACG0030HCH), Western My Book Live 2TB (WDBACG0020HCH), WD My Book Live 3TB (WDBACG0010HCH)


Yêu cầu hệ thống


- Windows 7, Windows Vista hay Windows XP (SP3)
- Mac OS X Mountain Lion, Lion, Snow Leopard or Leopard
- Các thiết bị kết nối DLNA/UPnP
- Kết nối Internet để truy cập điều khiển từ xa


Các trình duyệt hỗ trợ


- Internet Explorer 8.0 hoặc cao hơn
- Safari 4.0 hoặc cao hơn
- Firefox 12 hoặc cao hơn
- Google Chrome 14.0 và sau đó hỗ trợ nền tảng Windows và Mac OS

 

Với nhu cầu lưu trữ cho NAS thì My Book Live vẫn còn hạn chế về dung lượng, Dòng HDD WD My Book Live Duo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với mức dung lượng tối đa 4TB, 6TB, 8TB, hỗ trợ RAID 1 đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

 

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang